An ninh - Quốc phòng
   A+ =A -A

24/09/2024 - 16:17

Được sự thống nhất của thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã, chiều ngày 23 tháng 9 năm 2024, tại Hội trường UBND xã Ân Tường Tây, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã tổ chức Hội nghị xét duyệt chính trị, chính sách tuyển chọn gọi công nhân nhập ngũ năm 2025.

Toàn cảnh Hội Nghị

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Quang, trung tá, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, cùng các đồng chí trong Ban Quân lực/Ban Chỉ huy quân sự huyện; đồng chí Trần Thanh Sơn, Phó Bí thư thường trực đảng ủy.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hà, Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã, chủ trì Hội nghị; đồng chí Hoàng Duy Khánh, Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Hồng Công, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã, cùng các đồng chí là thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã, các đồng chí trưởng thôn và thôn đội ở 6 thôn.

Tại Hội nghị đồng chí Chủ trì đã yêu cầu Ban CHQS xã là cơ quan thường trực cùng với các ban, ngành, liên quan và các thành viên trong Hội đồng NVQS xã phải rà soát cẩn thận, khách quan và chính xác trình độ văn hóa, chính trị, sức khỏe đúng theo quy định của cấp trên để đảm bảo không sót lọt và tạo công bằng xã hội.

Tiếp đến đồng chí Phạm Hồng Công, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã thông qua từng danh sách thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2025, hội nghị thảo luận và đi đến thống nhất.

Đồng chí Phạm Hồng Công, thông qua từng danh sách thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ

Tổng số thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ là 340 thanh niên. Trong đó, tổng số thanh niên đủ điều kiện khám sức khỏe là 73 thanh niên.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí chủ trì yêu cầu Ban CHQS xã cơ quan thường trực cùng các thành viên trong Hội đồng NVQS xã phụ trách địa bàn các thôn phối hợp với Ban Nhân dân thôn theo dõi kiểm tra, nắm chắc số thanh niên đủ điều kiện gọi khám sức khỏe để tổng hợp.

P.H. Công

Xếp hạng bài viết