A+ =A -A

Ngày 26/7/2024 Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Ân Tường Tây đã tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024).

29/07/2024 - 20:23

Nghĩa trang liệt sĩ xã Ân Tường Tây

Nằm trong chuỗi hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn” hướng đến Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024). Tối ngày 26/7/2024, tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Ân Tường Tây, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ân Tường Tây phối hợp với UBND xã tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ”. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Võ Trọng Thu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Trần Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Phạm Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Huỳnh Thị Tho, Chủ tịch UBMTTQVN xã; Đồng chí Thời Thị Kim Thoa, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã; Các đồng chí trưởng, phó các Ban, ngành đoàn thể xã; Thân nhân, gia đình của các anh hùng liệt sĩ cùng hơn 50 đoàn viên thanh niên.

Các đồng chí tham dự dành một phút mặc niệm tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Tại lễ thắp nến tri ân, đại biểu và đoàn viên, thanh niên đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc; dâng hương bày tỏ lòng thành kính với các thế hệ cha anh đã cống hiến cả cuộc đời cho độc lập, tự do của dân tộc.

Dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy dâng hương

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ là một trong những hoạt động thường niên, đầy tính nhân văn và ý nghĩa của tuổi trẻ thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn huyện, giúp đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi ý thức được vai trò trách nhiệm của mình và qua đó giáo dục đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi về truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của tuổi trẻ xã nhà.

Toàn cảnh thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ

Các đoàn viên, thanh niên chuẩn bị thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

P.H.Công

Xếp hạng bài viết