A+ =A -A

Chiều ngày 30/7/2024 tại UBND xã Ân Tường Tây tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khoá XIII, và Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 10, HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021_2026

02/08/2024 - 15:05

Toàn cảnh Hội nghị

Chiều ngày 30/7/2024 tại hội trường UBND xã Ân Tường Tây, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khoá XIII, và tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 10, HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021_2026. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Tuấn - Đại biểu HĐND tỉnh; ông Trần Thanh Sơn - Đại biểu HĐND huyện; ông Trần Hữu Lợi, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã các đồng chí đại diện các Ban ngành đoàn thể xã cùng hơn 60 cử tri tham dự.

Ông Nguyễn Văn Tuấn thông qua báo cáo tóm tắt kết quả và trả lời ý kiến của cử tri sau kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Tuấn đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh và trả lời ý kiến của cử tri sau kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh,  và ông Trần Thanh Sơn - Đại biểu HĐND huyện thông quá báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND huyện và kết quả trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri sau kỳ họp lần thứ 8 HĐND huyện.

H.T.Tho

Xếp hạng bài viết